วันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2555

ซิซซ์เล่อร์ เพิ่มคุณค่าอาหาร ฟักทองญี่ปุ่นโครงการหลวง


Pic_225929

อีกหนึ่งร้านอาหารชั้นนำที่ยาวนานกว่า 18 ปี ซิซซ์เล่อร์ ที่ได้คิดค้นเมนูใหม่ขึ้นมาอยู่เสมอ รวมทั้งสลัดบาร์ อันเป็นหน้าตาของร้านได้หมุนเวียนรายการใหม่ๆให้มาลิ้มลอง โดยคัดผลผลิตจากสถานีเกษตรหลวงอินทนนท์ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย และอีกหลากหลายพื้นที่เพาะปลูกในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีคุณภาพสด สะอาดมาบริการ อาทิ มะเขือเทศสดๆ พันธุ์ดีอย่างมะเขือเทศท้อ, มะเขือเทศราชินี, หัวบีทรูทแดง, บัตเตอร์เฮด  ฟิลเล่ย์, แตงกวาซูกินี ไปจนถึงผักสดหวานกรอบ กะหล่ำปลีขาว, กะหล่ำแดง, ผักเบบี้คอส

นงชนก สถานานนท์ ผู้บริหารซิซซ์เล่อร์ การันตีความสดอร่อยของฟักทองญี่ปุ่น.

นงชนก สถานานนท์ ผู้บริหารซิซซ์เล่อร์ การันตีความสดอร่อยของฟักทองญี่ปุ่น.
ส่วนผักที่ฮิตฮอตล่าสุด “ฟักทองญี่ปุ่น” (Japanese Pumpkin) สั่งตรงมาจากศูนย์หมอกจ๋าม โครงการหลวง จ.เชียงใหม่ พืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งวิตามินเอ วิตามินซี และธาตุฟอสฟอรัส และสารเบตาแคโรทีน ที่มีส่วนลดโอกาสการเกิดมะเร็งได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงตับ ไต และสร้างเซลล์ที่ตายไปขึ้นมาใหม่ และยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวล ทั้งหมดพร้อมเสิร์ฟในร้านแล้ว.

ไทยรัฐออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น